Wine89 là địa điểm đáng tin cậy để tìm kiếm những các loại rượu thuộc dòng whisky chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp các dòng rượu Whisky Scotland, rượu Whisky Nhật của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời.

các loại rượu thuộc dòng whisky

Rượu whisky là một dòng rượu có nguồn gốc từ Scotland nhưng hiện nay được sản xuất và tiêu thụ trên toàn thế giới. Các loại rượu thuộc dòng whisky bao gồm:

Rượu Whisky Scotland

Rượu whisky Scotland là một trong những loại rượu được yêu thích nhất trên thế giới. Scotland được coi là quê hương của rượu whisky, với hơn 100 nhà máy sản xuất rượu whisky đang hoạt động trên khắp đất nước. Rượu whisky Scotland có đặc trưng là hương vị đậm đà, đầy mạnh mẽ và có một chút hơi khói đặc trưng. Chúng được chế tác từ các nguyên liệu tự nhiên như lúa mạch, nước suối và men men bia, sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi trong nhiều năm để tạo ra hương vị đặc trưng.
Những thương hiệu nổi tiếng như Johnnie Walker, Chivas Regal và Glenlivet đều được sản xuất tại Scotland và được đánh giá là những loại rượu whisky tốt nhất thế giới.
Rượu Whisky Scotland được sản xuất tại Scotland và phải tuân thủ một số quy định nghiêm ngặt về quy trình sản xuất và các thành phần chính. Scotch whisky có nhiều loại, bao gồm single malt, blended malt, blended Scotch và grain whisky.

Rượu Whisky Ireland

Ireland Whisky Là rượu whisky được sản xuất tại Ireland và được chưng cất từ lúa mạch, lúa mạch mầm và ngô. Ireland Whisky có thể được chưng cất hai lần hoặc ba lần để tạo ra hương vị đặc trưng.

Rượu Whisky Mỹ

Whisky Mỹ Là rượu whisky được sản xuất tại Hoa Kỳ và có nhiều loại khác nhau, bao gồm Bourbon, Rye Whiskey và Tennessee whiskey. American whiskey được chưng cất từ lúa mạch, lúa mạch mầm hoặc ngô và thường được ủ trong thùng gỗ sồi.

Rượu Whisky Canadian

Whisky Canadian Là rượu whisky được sản xuất tại Canada và thường được pha trộn từ các loại whisky khác nhau. Canadian Whisky có hương vị nhẹ nhàng, mượt mà và thường được ủ trong thùng gỗ sồi.

Rượu Whisky Nhật

Rượu whisky Nhật có hương vị đa dạng, phong phú và rất tinh tế, thể hiện sự cân bằng giữa các thành phần khác nhau trong quá trình sản xuất. Đặc biệt, rượu whisky Nhật có một hương vị mượt mà và êm dịu, không quá đậm đà như rượu whisky Scotland. Các thương hiệu nổi tiếng như Yamazaki, Hibiki và Nikka được sản xuất tại Nhật Bản và đã được đánh giá cao trong các cuộc thi và giải thưởng thế giới về rượu whisky.


Sản phẩm Độ Mạnh

Sản phẩm Dung Tích

Sản phẩm Giống Nho

Sản phẩm Loại Vang

Sản phẩm Thương Hiệu

Sản phẩm Vùng

Sản phẩm Xuất xứ

Hiển thị 1–16 của 31 kết quả